แบบหมวก ทายนิสัย

การเลือกสวมหมวกก็เหมือนการเลือกสวมเสื้อผ้าเคยได้ยินไหม ว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องเข้ากัน ฉะนั้นสำหรับผู้ที่ชอบแต่งตัวไปไหนแล้วขาดไม่ได้เชียวที่ต้องสวม หมวก ไปด้วยล่ะก็คงถูกใจแน่ๆกับคำทำนายต่อไปนี้เพราะการเลือกสวม หมวก สไตล์ไหนบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีทีเดียว

 

หมวกแก๊บ

 

  1. หมวกแก๊บแบบบอย ๆ คุณมีความคิดอ่านที่ทันสมัยและยังเป็นผู้มีหัวใจเป็นเด็กอยู่เสมอ ส่วนที่ชอบใส่หมวกแบบนี้จึงเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือไม่ก็ตามคอนเสิร์ต

 

หมวก

 

 

  1. หมวกสานแนวพื้นเมือง ผู้ที่ชอบสวมใส่หมวกประเภทนี้เป็นผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี และเธอยังมีความมั่นใจในตัวของตัวเองอย่างสูง แม้ในบางครั้งเธอจะเหมือนเป็นพี่สาวที่เข้มงวดจัดก็ตาม

 

หมวก ทายนิสัย

หมวก ทายนิสัย

  1. หมวกถักจากนิตติ้ง เป็นสาวช่างคิดดั่งไหมของนิตที่ถักทอมาเป็นหมวก ค่อยข้างติดดินและมีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่คนเดียว โหยหาความอบอุ่นอยู่เสมอ

 

หมวก

 

 

  1. ใส่เสื้อมีหมวก คุณเป็นผู้หญิงเรียบง่าย ไม่ใส่ใจเรื่องแฟชั่นเท่าไหร่นัก มักเป็นผู้หญิงที่เดายาก เพราะความเคร่งขรึมนี่แหละ

 

Woman in hat retro portrait.

 

  1. หมวกทรงกลมน่ารัก ๆ คุณเป็นสาวหวานที่มีความอ่อนไหวกับเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้ใหญ่เสมอ มักจะเป็นคนพูดจาดี น่าคบหา

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากเอ็มไทยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *