หนูน้อย 2ขวบ วิ่งไปโผกอดคนส่งพิซซ่า แต่ใครจะไปรู้ว่ากอดในครั้งนี้จะมีความหมาย

เรียกว่าเป็นภาพเหตุการณ์ที่ตราตรึ่งทุกคนที่ได้มาเห็นภาพดังกล่าว สำหรับเรื่องราว ของเด็กชายตัวน้อยวัย 2 ขวบวิ่งไปกอดพนักงานส่งพิซซ่า โดยไม่รู้ว่าการกอดในครั้งนี่มีความหมายกับอีกฝ่ายมาก เพราะชายคนนั้นเพิ่งสูญเสียลูกสาวไป

โดยทาง ลินด์ซีย์ ชีลี คุณแม่ชาวอเมริกัน เมืองเวสต์วอร์วิค รัฐโรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน นาทีลูกชายวัย 2 ขวบ วิ่งไปกอด ไรอัน แคตเทอร์สัน พนักงานส่งพิซซ่า เพราะเห็นว่าเป็นจังหวะที่น่ารักดี เเละในตอนนั้น ก็ยังไม่รู้ว่าแคตเทอร์สันเพิ่งสูญเสียลูกสาวอายุ 16 ปี อย่างกะทันหัน โดยลูกสาวได้อยู่กับภรรยาที่เลิกรากันไป โดยอ้อมกอดที่เขาได้รับจากหนูน้อย มันจึงเป็นดั่งกำลังใจที่สร้างความประทับใจและความซาบซึ้งใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก ความอบอุ่นนั้นทำเอาเขาถึงกับแทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

ซึ่งทาง ไรอัน แคตเทอร์สัน หนุ่มพนักงามส่งพิซซ่า เพิ่งเสียลูกสาวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน การที่เด็กกอดผมมันตรึงใจมาก เหมือนลูกผมอยู่ตรงนั้น มันมีความหมายกับผมมาก เพราะมันปวดใจที่ผมกอดเธอไม่ได้อีกแล้ว มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับหัวอกคนเป็นพ่อ ดีใจที่มีคนรู้ถึงความเจ็บปวดของผมและอยู่กับผมในจังหวะนั้นพอดี

ขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก catdumb , Lindsey Sheely

ชมคลิปคลิก https://www.facebook.com/lesheely/videos/10163039849655298/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *